ติดตลก!! โรนัลโด้ชวนเมสซี่ดินเนอร์

 

ติดตลก!! โรนัลโด้ชวนเมสซี่ดินเนอร์

 

 

คริสเตียโนโรนัลโด้พูดติดตลกว่าเขาหวังว่าวันหนึ่งเขาจะสามารถนั่งกินข้าวเย็นกับคู่แข่งไลโอเนลเมสซี่ได้ในขณะที่ทั้งคู่นั่งเคียงข้างกันเพื่อแชมเปียนส์ลีกในโมนาโก โรนัลโด้ใช้เวลาส่วนใหญ่ในการต่อสู้กับเมสซี่เพื่อรับรางวัลใหญ่ที่สุดของเกมและการแข่งขันก็เพิ่มขึ้นเมื่อชาวโปรตุเกสใช้เวลาเก้าปีในลาลีกา 34 ปีตอนนี้เป็นหัวหอกในการเสนอราคาของยูเวนตุสยูเวนตุสเพื่อเป็นเกียรติแก่แชมเปี้ยนส์ลีก แต่ยอมรับในโมนาโกว่าเขาคิดถึงการเล่นในสเปนในขณะที่เมสซี่ ‘ผลักเขาให้ดีที่สุด

 

“ผมก็รู้สึกแปลกใจเหมือนกันนะ เพราะผมกับเขา เราครองเวทีแบบนี้ร่วมกันมานานถึง 15 ปี ผมไม่รู้หรอกว่า ในวงการฟุตบอลมันเคยเกิดอะไรแบบนี้มาก่อนหรือเปล่า, สองคนในเวทีเดิมๆ ซึ่งมันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย คุณเองก็รู้ แน่นอน เรามีความสัมพันธ์ที่้ดีต่อกัน, เราไม่เคยดินเนอร์ด้วยกันมาก่อน ซึ่งผมก็หวังว่า มันจะเกิดขึ้นในอนาคต”

 

“แน่นอน ผมคิดถึงตอนเล่นที่ สเปน ด้วย เราสู้กันมานานร่วม 15 ปี ซึ่งมันเป็นเรื่องที่ดี มันเป็นสิ่งที่ช่วยผลักดันผม และมันก็ช่วยกระตุ้นตัวเขาเองเช่นกัน ดังนั้นมันถือเป็นเรื่องที่ดีมากๆ ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในหน้าประวัติศาสตร์ของวงการฟุตบอล ทั้งผมและตัวเขา” กัปตันทีมชาติโปรตุเกสวัย 34 ปี กล่าว

 

 

เล่นเสียรับเงินคืนทุกเดือนสูงสุด 100,000 บาท

 

 

 

 

  • คืนยอดเสีย 3% สำหรับสมาชิกที่มียอดเสียตั้งแต่ 1,000 บาท ขึ้นไป
  • คืนยอดเสีย 5% สำหรับสมาชิกที่มียอดเสียตั้งแต่ 500,000 บาท ขึ้นไป
  • คืนยอดเสีย 10% สำหรับสมาชิกที่มียอดเสียตั้งแต่ 1,000,000 บาท ขึ้นไป
  • รับยอดเสียคืนสูงสุด 100,000 บาท ต่อ 1 User / 1 IP / 1 เดือน เท่านั้น
  • ได้รับเฉพาะบิลกีฬา (SPORT BOOK) เท่านั้น
  • รับเงินคืนไม่เกินวันที่ 3 ของเดือนถัดไป

 

 

อ่านรายละเอียดโปรโมชั่นทั้งหมด >> คลิก <<

สมัครสมาชิก UFABETCLUB ติดต่อสอบถาม Line : https://line.me/R/ti/p/%40rbw397